Điều gì khiến khách hàng lựa chọn phong cách phòng hát karaoke của bạn

Trong một dịp lễ quốc khánh vừa rồi, tôi có dịp dự một buổi tiệc nho nhỏ bên những người bạn trong công ty. Vào khoản chập tối, mọi người trong nhóm cùng rủ nhau đến một phòng hát karaoke để thỏa sức ca hát và công việc cần phải làm là tìm một phòng karaoke có chất lượng âm thanh tốt, thiết kế đẹp.

Tuy nhiên, sau một hồi lâu tìm đến các phòng hát quen thuộc thì đều đã kín khách, chỉ còn còn 2 địa điểm còn trống phòng nhưng theo trải nghiệm của một người trong nhóm thì 2 địa điểm này có thiết kế phòng hát không đẹp, chất lượng âm thanh không tốt, phục vụ không chu đáo.  Vì vậy cả nhóm đã quyết định đến nhà một thành viên có sẵn dàn karaoke tại nhà để thỏa sức niềm đam mê ca hát.

Từ câu chuyện trên chúng ta có thể nhận thấy được tầm quan trọng của một phòng karaoke chất lượng từ nội thất, ngoại thất, âm thâm cho đến phong cách phục vụ. Khách hàng chỉ cảm thấy hài lòng khi nhu cầu của họ được đáp ứng đầy đủ, tinh thần thoải mái và cảm thấy thỏa mãn với số tiền họ bỏ ra thì công việc kinh doanh karaoke của bạn sẽ trở nên thuận lợi.

Nếu bạn đang có dự định đầu tư phòng hát karaoke kinh doanh thì hãy nên rút kinh nghiệm với những khuyết điểm này. Và sau đây là một số chia sẻ về cách để thiết kế, thi công một phòng karaoke đạt chuẩn:

Phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất sang trọng, hiện đại

Làm sao để thiết kế karaoke với không gian nội thất và ngoại thất sang trọng, tiện nghi làm cho người hát cảm thấy hài lòng là điều trăn trở của một nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm.

Bạn cảm thấy thích thú và ưng ý với những phòng karaoke có phong cách thiết kế nội thất đẹp, hiện đại và thời thượng sau những lần trải nghiệm, nhưng nếu khi bắt tay vào đầu tư cho mình thì việc lấy ý tưởng thiết kế của một nơi khác áp dụng cho phòng karaoke của mình thì đó là cách làm không hay và không tạo được ấn tượng riêng biệt cho địa điểm karaoke được mọi người nhớ đến. 

Một mẫu phòng karaoke được thiết kế theo phong cách vô cùng hiện đại và sang trọng.

Một công ty chuyên tư vấn thiết kế phòng karaoke sẽ giúp bạn sở hữu một phòng hát có thiết kế theo yêu cầu của chính bạn. Đồng thời kết hợp với những ý tưởng sáng tạo, mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại do các kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm của công ty thiết kế, thi công sẽ khiến bạn hài lòng.

Hệ thống âm thanh đạt chuẩn

Đến quán karaoke là để ca hát, vì vậy âm thanh chính là nhân tố quyết định việc khách hàng có còn quay lại với phòng hát của bạn hay không hoặc là một lần hát nhưng không có lần sau. Và điều tồi tệ hơn là tiếng xấu truyền tai nhau đến nhiều người, như vậy công việc kinh doanh karaoke của bạn sẽ trở nên tồi tệ.

Sau khi đã định hình được phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất, bước tiếp theo bạn phải làm là hãy đầu tư một hệ thống thiết bị âm thanh chất lượng, màn hình tivi đủ rộng để người hát dễ dàng hòa theo lời bài hát và âm thanh mà không bị gián đoạn.

Để âm thanh trong trẻo, sống động và chân thực thì điều tất yếu phải có sự đầu tư bài bản về phần cách âm, tiêu âm theo đúng tiêu chuẩn. Yếu tố này là rất quan trọng, nếu bạn đầu tư tốt về mặt âm thanh nhưng thiếu sót về phần này sẽ khiến cho sự trải nghiệm không đạt đến mức hoàn thiện nhất.

Phong cách phục vụ khiến khách hàng hài lòng

Nếu bạn nghĩ rằng việc thiết kế phòng karaoke đẹp, sang trọng, hệ thống âm thanh tuyệt vời thuộc hạng VIP và chưa làm khách hàng hài lòng về khâu phục vụ thì vẫn không được gọi là thành công.

Và trong thời điểm nhu cầu ca hát ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các dịch vụ kinh doanh karaoke ngày càng mọc lên như nấm. Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong các cuộc vui cùng bạn bè, không nhất thiết phải dừng chân tại một địa điểm. Như vậy, hãy hoàn thiện yếu tố phục vụ chu đáo, hiền hòa, vui vẻ làm điểm ấn tượng để gầy dựng một lượng khách hàng quen thuộc.

Các khoản chi phí và các tiêu chí khác

thiết kế kim cổ điển

Một địa điểm kinh doanh karaoke có mức giá hát theo giờ hợp lý và giá bán các loại thức ăn, đồ uống không quá cao sẽ thu hút được được nhiều khách hàng. Hãy để người hát không cảm thấy lo lắng trong thời gian trải nghiệm, thỏa sức ca hát mà vẫn an tâm rằng túi tiền sẵn có của mình sẽ đủ để trả các khoản chi phí.

Ngoài ra, các yếu tố khác như địa điểm thuận lợi gần trung tâm, có chỗ đỗ xe rộng rãi, an ninh tốt sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và quay lại phòng hát karaoke của bạn thường xuyên.

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ để mọi người ai đang có ý định kinh doanh karaoke lấy đây làm kinh nghiệm sau này. Công ty chuyên thiết kế và thi công phòng karaoke trọn gói Gia Anh sẽ giúp bạn sở hữu một hệ thống phòng karaoke chất lượng được nhiều khách hàng chọn làm địa điểm yêu thích.

Thực hiện bài viết: The Moster