Hotline 24/7

098.270.4459

          GIA ANH ban đầu hoạt động chính trong lĩnh vực thi công xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất. Những thành viên tham gia sáng lập công ty đều là những Kiến trú sư thạc sĩ, kỹ sư,đã qua nhiều năm kinh nghiệm và thực tế trong lĩnh vực xây dựng và nội thất.

          Sau hơn 10 năm thành lập với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiêm với công việc… là một niềm tự hào cho GIA ANH chúng tôi góp phần xây dựng công ty có chỗ đứng trong thị trường xây dựng, Làm đẹp với những sản phẩm được khách hàng ưa dùng.

          Công ty Gia Anh chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội, ngoại thất . Đặc biệt là thiết kế thi công phòng karaoke, thiết kế thi công các khu giải trí cao cấp. Nhờ sự yêu mến tin cậy của hàng trăm khách hàng, đối tác, bạn bè, các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ đến nay Công ty Gia Anh chúng tôi đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc đáng tin cậy trong các lĩnh vực.

         Tại Việt Nam, Gia Anh là đơn vị uy tín, luôn đi đầu về phát triển phong cách cũng như áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực thiết kế karaoke, thi công karaoke, thiết kế thi công quán bar, sàn, cafe…

  

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh

Trụ sở: 184 B2 Tân Mai Q.Hoàng Mai Hà Nội

Kho xưởng: Số 22 DV3 KĐT Tây Nam Linh Đàm Hà Nội

Điện thoại:  098.270.4459

Email: thicongkaraokehn@gmail.com