Nâng cấp phòng hát karaoke sang trọng lâu lỗi thời

Tại sao cần nâng cấp phòng hát karaoke?

Bất kể là công trình gì cũng có hạn sử dụng của nó, phòng hát karaoke cũng vậy. đặc biệt hơn, phòng hát karaoke sẽ dễ xuống cấp hơn nhà ở thông thường. Hơn nữa, bạn luôn phải cải cách không ngừng để việc kinh doanh phòng karaoke không bị lu bờ bởi hàng loạt các quán kinh doanh khác. Hãy cùng tìm hiểu về nâng cấp phòng hát karaoke bạn nhé.

Sự cần thiết nâng cấp phòng hát karaoke

Có rất nhiều lý do để chủ đầu tư cần nâng cấp phòng hát karaoke định kỳ. Chúng tôi xin phép liệt kê một số lý do đòi hỏi nâng cấp phòng hát karaoke như sau:

          + Trong những năm đầu mới xây dựng, chắc hẳn phòng hát karaoke của bạn còn rất mới và hợp với xu hướng hiện tại. Vậy sau 3-4 năm sau khi xây dựng thì phòng hát karaoke của bạn có còn giữ được 100% độ mới và hiện đại của nó không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Các vật liệu thiết kế phòng karaoke như tấm mec, vải nỉ, thạch cao, giấy dán tường,…sẽ trở nên bong tróc làm căn phòng trông xấu xí.  Do sự xuống cấp này mà chủ quán cần đầu tư đúng mức vào việc nâng cấp, tu bổ phòng hát karaoke của mình.

+ Sự cạnh tranh trong lĩnh vực karaoke ngày một khốc liệt. Hàng loạt cácquán karaoke ra đời với nhiều phòng hát đẹp, hiện đại. Nếu bạn không có sự đổi mới và nâng cấp phòng hát karaoke thì rất có thể quán karaoke của bạn sẽ bị khai trừ. Khách sẽ không tìm đến quán của bạn nữa, việc kinh doanh sẽ ế ẩm hơn bao giờ hết.

+ Phòng hát karaoke với phong cách cũ. Tức là chỉ là dùng giấy dán tường, vải nỉ, một vài họa tiết trang trí đơn điệu, dàn âm thanh, ti vi lỗi thời đã quá nhàm chán với các vị khách trẻ tuổi. Họ cần những thứ hiện đại và mới mẻ hơn ở quán của bạn.

Làm gì để nâng cấp phòng hát karaoke của bạn

Việc nâng cấp phòng hát karaoke yêu cầu rất cụ thể, là bạn phải gần như phá vỡ hoàng toàn cấu trúc thiết kế cũ gồm: tường thaach5 cao, vật liệu cách âm, trang trí mới bằng các món trang trí mới toanh,…Tuy nhiên, một người thợ thiết kế giỏi sẽ biết cách hạn chế bớt một số khâu đập bỏ và tái sử dụng vật liệu cũ hiệu quả để giảm chi phí nâng cấp phòng hát karaoke cho chủ quán.

Khi sửa chữa nâng cấp lại phòng hát karaoke của quán, bạn cần lưu ý nên lưu ý làm lại hệ thống điện cho quán. Vì phòng hát đã sử dụng do lâu lại ẩn sau lớp thạch cao nên rất dễ dẫn đến hiện tượng mục nát và dễ gây chập cháy đường dây mất an toàn, cũng  ảnh hưởng đến đường truyền trong hệ thống phòng hát rất nhiều. Sau đó bạn mới nên thực hiện các bước kế tiếp trong phần thi công lại.

Tùy theo cấu trúc thiết kế phòng karaoke mà chủ quán nên kết hợp và tham khảo  ý kiến của nhà thầu thi công để có những thay đổi cần thiết trong nội thất phòng karaoke nhằm tối ưu nhất những mặt mạnh đặc trưng của phòng hát.

Một số lưu ý khi nâng cấp phòng hát karaoke

+ Chúng ta nhất thiết lưu ý vấn đề về thời gian nâng cấp phòng hát karaoke. Ví dụ quán karaoke có tổng cộng 5 phòng hát cần nâng cấp đổi mới, ta cần nâng cấp chỉ 3 phòng trước thôi và chừa 2 phòng hát  còn lại để kinh doanh bình thường. Sau khi nâng cấp xong 3 phòng bạn hãy nâng cấp 2 phòng còn lại. Điều này giúp cho chúng ta giữ chân khách hàng, vẫn có thể kinh doanh trong suốt quá trình nâng cấp quán.

+ Khi nâng cấp phòng hát karaoke, bạn cần chọn kiểu phòng hát hiện đại và ngang tầm với các quán cạnh tranh khác. Bởi lẽ, có như vậy khách hàng mới lựa chọn quán karaoke của bạn để thư giãn, tụ tập bạn bè ca hát.

Bạn đã biết sự cần thiết của việc nâng cấp phòng hát karaoke như thế nào rồi. Bây giờ, bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke uy tín để thực thi ý tưởng cho quán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất thì công ty Gia Anh luôn mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh

Trụ sở: 184 B2 Tân Mai Q.Hoàng Mai Hà Nội

Kho xưởng: Số 22 DV3 KĐT Tây Nam Linh Đàm Hà Nội

Điện thoại: 0945552288

Email: thicongkaraokehn@gmail.com