Thiết kế phòng hát karaoke VIP - Đẳng cấp như thế nào?

THIẾT KẾ PHÒNG HÁT KARAOKE VIP

Nhu cầu giải trí bằng hình thức hát karaoke đang ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loại các quán karaoke ra đời. Nhiều phòng hát được đầu tư kỹ lưỡng dành cho khách “VIP”. Như vậy, một   phòng karaoke VIP cần có những yếu tố nào? Cách thiết kế phòng hát VIP ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Phòng karaoke vip là phòng được thiết kế như thế nào, nó có gì đặc biệt?

            Phòng karaoke VIP là phòng karaoke đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một phòng hát bình thường. Về tiêu chuẩn và điều kiện cơ bản nhất thì phòng karaoke VIP phải từ bằng hoặc hơn phòng karaoke thường. Vậy phòng karaoke VIP khác phòng karaoke thường ra sao?

            Ngoài những điều kiện căn bản, phòng karaoke VIP phải có nhiều yếu tố vượt trội khác mà phòng thường không được trang bị: vật liệu thiết kế phòng hát phải là hàng cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, kiến trúc phải lạ và đặc sắc, phong cách phải đặc trưng giúp khách hàng bước vào liền nhận ra ngay. Do thiết kế phong cách VIP rất độc và lạ nên việc thi công, xây dựng phòng hát sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Thiết kế phòng hát Karaoke VIP có khó không?

Bất luận muốn thiết kế, sáng tạo thứ gì độc lạ, không theo lối mòn và khác biệt với những cái khác cũng cần có sự đầu tư đúng mực. Do đó, nói thiết kế phòng hát karaoke VIP là khó cũng không đúng mà dễ cũng không đúng. Tất cả đều phụ thuộc vào sự đầu tư đúng mức, đúng chỗ của chủ quán karaoke.

Hơn nữa, một phòng hát karaoke có được gọi là “phòng karaoke VIP” hay không còn phụ thuộc vào cái nhìn của nhiều người khác nhau. Có người nói “có” mà cũng có người bảo “không” mặc dù cùng trãi nghiệm một phòng hát. Chúng ta không thể nói một   phòng hát karaoke này VIP hơn phòng hát karaoke khác nếu chỉ dựa vào cảm quan. Chúng ta chỉ có thể so sánh dựa trên thị hiếu của khách hàng. Tức là phòng hát karaoke nào được nhiều khách VIP thích hơn, lựa chọn nhiều hơn thì có nghĩa nó đã đạt đẳng cấp cao hơn. Ngoài ra, chúng ta còn dựa vào loại vật liệu cao cấp xây phòng hát, sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng phòng, độ khó trong lúc thi công mẫu thiết kế,… để đánh giá độ sang chảnh của một phòng hát karaoke.

Như vậy, thiết kế phòng hát karaoke VIP không quá khó cũng không quá dễ mà nó cần sự đầu tư đúng mực về công sức và thời gian. Người thiết kế phòng hát karaoke cần phải tìm hiểu sâu về các phong cách trong thiết kế karaoke, hiểu sâu về âm thanh, ánh sáng.

Những điều kiện cần để có một phòng karaoke Vip?

+ Trước hết, bạn phải có một ý tưởng đặc sắc. Bạn không thể tự mình nghĩ ra hàng loạt ý tưởng cho tất cả cá phòng. Bắt buộc chủ quán karaoke phải chọn được một nhà thiết kế tài ba với sức sáng tạo vĩ đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một công ty chuyên thiết kế và thi công phòng hát karaoke để thực thi ý tưởng. Như vậy, giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế, đơn vị thi công phải có sự hợp tác lẫn nhau.

+ Thiết kế một phòng karaoke VIP đúng nghĩa cần được đầu tư lớn về tài chính. Bởi vật dụng trang trí, loa, âm thanh, ánh sáng, tường,… đều cần phải đắt tiền và đẳng cấp. Do vậy, tiềm lực tài chính của bạn phải đủ mạnh mới có thể xây dựng được phòng karaoke VIP.

          Đơn vị thiết kế và thi công phòng hát karaoke VIP

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thi, thiết kế kiến trúc, công xây dựng, thiết kế nội thất. Đội ngũ nhân đều là những Kiến trú sư thạc sĩ, kỹ sư, nhà thiết kế đã qua nhiều năm kinh nghiệm và thực tế trong lĩnh vực xây dựng và nội thất karaoke. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ thiết kế và thi công phòng hát karaoke phong cách VIP để phục vụ khách hảng. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh

Trụ sở: 184 B2 Tân Mai Q.Hoàng Mai Hà Nội

Kho xưởng: Số 22 DV3 KĐT Tây Nam Linh Đàm Hà Nội

Điện thoại: 0945552288

Email: thicongkaraokehn@gmail.com

Trên đây là đôi nét về thiết kế phòng hát karaoke VIP đã được chúng tôi siu tầm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại đã giúp ích cho bạn phần nào trong lĩnh vực này. Chúc các bạn thành công.

 Theo the moster