Trọn vật liệu cách âm cho phòng karaoke Hoàn Hảo

Tư vấn những vật liệu cách âm cho phòng karaoke tốt nhất hiện nay

Việc kinh doanh phòng hát karaoke thành công không chỉ dựa vào thiết kế đẹp, âm thanh ấn tượng hay thái độ phục vụ tốt mà quan trọng còn phải dựa vào độ cách âm của phòng hát đó có tốt hay không. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho các bạn về những vật liệu cách âm cho phòng karaoke tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các quán karaoke Vip hiện nay.

1, Dùng cao su non cách âm karaoke

Cao su non hay còn có tên gọi là cao su lưu hóa, đây là một sản phẩm được tạo ra từ chất dẻo, trọngl ượng nhẹ với tính đàn hồi rất cao, cực an toàn cho người sử dụng vì không chứa chất CFC, O.D.P và HCFC.

Với cấu trúc là các lỗ tổ ong kề sát và liên kết với nhau, cao su non là vật liệu cách âm phòng karaoke cực tốt. Nó có khả năng hấp thu những tiếng ồn, âm thanh khó chịu, chống rung lắc khi âm thanh quá cao và đặc biệt là có khả năng tạo lớp bảo vệ bên ngoài để chống lại sự ăn mòn trong không khí.

Cao su non có rất nhiều ưu điểm như:

- Có khả năng duy trì kết cấu ổn định, hệ số dẫn nhiệt và truyền âm thấp, độ bền rất cao.

- Có bề mặt hoàn toàn kín với cấu trúc từng ô nhỏ có liên kết chặt chẽ với nhau nên rất bền với hơi nước hoặc kể cả khi không khí có độ ẩm cao.

- Chống chọi tốt với tia UV/chất ozone và thời tiết.

- Chống rung cực tốt, độ đàn hồi cao và đặc biệt là rất dễ thi công.

Với những ưu điểm trên, cao su non được dùng làm vật liệu cách âm cho phòng karaoke cực hiệu quả. Các phòng karaoke có thể dùng cao su non liên kết với bông thủy tinh kiện, chèn chúng giữa 2 lớp của tường gạch hoặc là dùng 1 lớp tường cùng với 1 tấm thạch cao sẽ hiệu quả cách âm rất tốt.

2, Bông thủy tinh kiện cách âm karaoke

Đặc điểm của bông thủy tinh kiện:

Là một loại vật liệu tiêu âm, cách âm phòng karaoke được sản xuất từ những sợi thủy tinh tổng hợp - các sợi thủy tinh này chế xuất ra từ xỉ, đá, đất sét,... Thành phần chính của bông thủy tinh kiện là Aluminum, Oxit kim loại, Siliccat canxi,...không chứa Amiang nên cực an toàn cho người sử dụng.

Bông thủy tinh kiện có khả năng cách nhiệt, cách điện, cách âm rất cao, không bắt lửa, không cháy, rất mềm mại cùng tính năng đàn hồi tốt. Vì thế mà bông thủy tinh kiện được dùng rất phổ biến trong các ngành xây dựng, công nghiệp, cách nhiệt, cách điện,...đặc biệt là dùng làm vật liệu cách âm cho phòng karaoke.

Bông thủy tinh kiện có những ưu điểm vượt trội:

- Tính năng cách nhiệt cũng như cách âm rất tốt: 95% - 97%.

- Có khả năng cách điện và chống cháy tốt.

- Rất mềm, trọng lượng nhẹ và tính đàn hồi cao.

- Nhiệt độ tối đa có thể chịu được là 350 độ C nên độ bền của loại vật liệu cách âm phòng karaoke này rất cao.

- Dễ dàng vận chuyển cũng như thuận lợi cho quá trình thi công phòng karaoke.

3, Túi khí cách âm

Đặc điểm:

Túi khí được làm từ một lớp màng xi mạ thêm nhôm (metallize), phủ lên bên trên một tấm nhựa tổng hợp từ Polyethylen chứa túi khí.

Sản phẩm này có thể dùng trực tiếp dưới mái ngói, tấm lợp bằng kim loại,...mái của xưởng công nghiệp, dân dụng, hoặc rải bên trên các loại trần nhựa, trần treo, trần thạch cao cho các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Tính năng vượt trội:

- Tính năng cách nhiệt rất tốt:

+ Ngừa được từ 95% - 97% lượng nhiệt bức xạ từ bên ngoài, hạn chế sự hấp thu nhiệt độ vào mùa hè, đồng thời, ngăn ngừa thoát nhiệt khi mùa đông.

+ Nhiệt độ chênh lệch giữa 2 bề mặt của túi khí khoảng 50% đến 70%.

- Túi khí có khả năng giảm được 60% - 70% tiếng ồn nên ứng dùng làm vật liệu cách âm cho phòng karaoke rất tốt.

- So với các loại vật liệu cách nhiệt, cách âm A1 hay A2 thì túi khí có bền mặt ngoài sáng bóng hơn, độ cứng thấp hơn.

- Sản phẩm làm từ nguyên liệu không gây độc hại cho người sử dụng, ngăn chặn quá trình sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, ngăn không cho hơi nước ngưng tụ để gia tăng tuổi thọ cho mái nhà.

- Lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng và không cần phải bảo trì.

- Tiết kiệm chi phí điện do không làm hao phí nhiệt theo mùa, cung cấp thêm ánh sáng.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn thi công phòng karaoke với gỗ dán - một loại vật liệu rất quen thuộc nhưng có tác dụng cách âm rất tốt.

Nếu chuẩn bị thi công phòng karaoke, các bạn hãy liên hệ với Công ty nội thất karaoke Gia Anh Hà Nội. Các bạn sẽ không chỉ được tư vấn về các loại vật liệu cách âm cho phòng karaoke tốt nhất hiện nay mà còn được tư vấn miễn phí về các vật liệu trang trí kèm theo như: đèn LED nháy theo nhạc, da bóng 6D, Aluminum vàng và Aluminum xước bạc, gỗ MDF,...Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Theo kiến trúc sư: Theo moster