Tư vấn thiết kế phòng karaoke từ A đến Z

Tư vấn thiết kế phòng karaoke từ A đến Z

Với thực trạng ngành kinh doanh karaoke đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, những quán karaoke mới mọc lên “như nấm sau mưa” với các phong cách độc đáo, đa dạng khác nhau. Đứng trước thực trạng đó, muốn thành công trong lĩnh vực này, trước hết bạn cần phải thiết kế phòng karaoke của mình thật đẹp, tiện nghi mà độc đáo, ấn tượng với khách hàng thì mới có thể thành công được. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một vài thông tin về vấn đề này.

Tầm quan trọng của việc thi công phòng karaoke đẹp?

Bạn có biết rằng, để làm nên 1 quán hát karaoke kinh doanh thật thành công trong thời buổi hiện nay thì cần phải chú ý đến những gì không?

Những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của quán hát karaoke mà bạn thường nghĩ đến đó là âm thanh hay, chất lượng tốt, chiến lược marketing hiệu quả, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp,...Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng những yếu tố đó thì bất cứ ông bà chủ nào cũng nghĩ đến, và cũng có thể thực hiện tốt, thậm chí là tốt hơn bạn?

Vậy phải làm sao? Có một yếu tố bạn có thể thực hiện tốt hơn toàn bộ những đối thủ cạnh tranh cùng ngành đó là thiết kế phòng karaoke thật đẹp, thật ấn tượng. Hãy lập một bản thiết kế phòng karaoke của mình làm sao thật mới mẻ, độc đáo, khác biệt mà vẫn thân thiện, từ nội thất cho đến vật liệu rồi các đồ dùng trang trí trong phòng, bạn sẽ chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Chọn phong cách thiết kế phòng karaoke cho phù hợp

Để có được một phòng hát karaoke đẹp hoàn hảo, bạn cần chọn được phong cách phù hợp nhất với mục tiêu hoạt động của quán, với diện tích, không gian quán mà vẫn phù hợp với xu hướng của khách hàng hiện nay.

Theo xu thế ngày càng đổi mới hiện nay thì có khá nhiều phong cách khác nhau cho các bạn lựa chọn như là: phong cách bar, hiện đại, classico, hoàng gia, sắt, gỗ, pub…Mỗi một phong cách của phòng karaoke đều mang những nét riêng độc đáo và ấn tượng nên bạn chỉ cần lựa chọn phong cách nào là hợp nhất với quán của mình mà thôi.

Có thể rất đơn giản, nếu như bạn có nhiều phòng hát, thì việc thiết kế phòng karaoke sẽ có nhiều lựa chọn, bạn có thể thay đổi, mỗi phòng hát thiết kế theo một phong cách khác nhau, không trùng lặp để khách hàng có nhiều lựa chọn, luôn có sự mới mẻ mỗi lần đến quán bạn, hạn chế sự nhàm chán.

Nhưng nếu có ít phòng, bạn có thể tùy chọn, có thể một phòng theo kiểu phòng hát gia đình, một phòng khác là một bar mini để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng.

Đến với Gia Anh - bạn sẽ được tư vấn thiết kế phòng karaoke cụ thể nhất

Còn nếu như việc thiết kế được một phòng hát karaoke gây khó khăn cho bạn, bạn không biết phải làm sao thì hãy tìm đến Gia Anh. Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế xây dựng kiến trúc và nội ngoại thất hơn 10 năm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm là phòng karaoke hoàn hảo nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thật cụ thể từ A đến Z, ngay từ khâu thiết kế phòng karaoke như thế nào, xây tường ra sao, chọn chất liệu cách âm, tiêu âm cho hiệu quả, chọn vật liệu trang trí thế nào, chọn bàn ghế,...

Gia Anh là nơi hội tụ toàn những kĩ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế đẳng cấp, chuyên nghiệp nên dịch vụ tư vấn mà bạn nhận được sẽ là những sản phẩm đẳng cấp nhất, tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, chúng tôi nghiên cứu để phối hợp sử dụng các thiết bị, các vật liệu trang trí rất cao cấp, hiện đại và mới nhất trong lĩnh vực thi công phòng karaoke trên thị trường hiện nay. Phòng hát của bạn sẽ được dùng những viên đá xuyên sáng, những mảng kính màu, kính sơn cát chất lượng cao cấp, Alunium, miếng dán 3D, mica hút nổi, cùng những hệ thống đèn LED 3D, LED hiệu ứng theo điệu nhạc,...

Chỉ cần các bạn có nhu cầu, hãy đến với Gia Anh, mọi vấn đề liên quan đến thi công và thiết kế phòng karaoke sẽ được tư vấn cụ thể nhất. Đảm bảo, phòng hát của bạn sẽ là nơi thu hút khách đông nhất trong khu vực, công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công chưa từng thấy đấy nhé.

Thực hiện bài viết: The Moster